4.6/5 - (5 bình chọn)
CÔNG CỤ TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP 2022

Không phải bạn học sinh nào cũng biết công thức tính điểm tốt nghiệp THPT 2022, hoặc là đã biết công thức nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong quá trình tính điểm xét tốt nghiệp thpt 2022 thì Công cụ tính điểm tốt nghiệp 2022 do onthidanhgianangluc.edu.vn phát triển dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn. Phần mềm tính điểm tốt nghiệp này sẽ giúp các bạn thực hiện tính điểm trung bình tốt nghiệp một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác tuyệt đối 100%. Thông qua kết quả các bạn có thể biết được rằng mình đã đỗ tốt nghiệp hoặc là trượt tốt nghiệp hay chưa.

CÔNG CỤ TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP 2022

Ưu điểm của App tính điểm thi tốt nghiệp này đó chính là hỗ trợ đồng thời tính điểm tốt nghiệp gdtx và THPT, kết quả trả nhanh, chính xác, hoạt động trên tất cả các thiết bị truy cập mạng online như: máy tính bảng, điện thoại android, điện thoại apple, máy tính laptop, máy tính bàn…

CÁCH TÍNH ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP 2022

Hướng dẫn chi tiết cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT trên web onthidanhgianangluc.edu.vn:

– Bước số 1: Các bạn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại website chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo link tính điểm tốt nghiệp

– Bước số 2: Nhập đầy đủ và chính xác điểm của các môn vào công cụ tính điểm bên trên. Nếu bạn có điểm ưu tiên thì các bạn cũng cần nhập vào nhé. Tra cứu tại đây: điểm ưu tiên xét tốt nghiệp 2021

*** Lưu ý thêm cho các bạn khi sử dụng công cụ tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2022:

+ “Điểm bài thi tổ hợp” chính là điểm trung bình (TB) các môn ở trong bài thi tổ hợp

+ Tại vị trí mục “Đối tượng học sinh“, các bạn cần lựa chọn “Hệ THPT” nếu đang theo học tại hệ THPT, thí sinh cần lựa chọn “Hệ GDTX” nếu đang theo học tại hệ đào tạo Giáo dục thường xuyên .

– Bước số 3: Thí sinh cần bấm vào nút “Tính điểm xét tốt nghiệp” sau khi đã hoàn thành quá trình nhập thông tin số điểm, điểm cộng, chọn hệ đào tạo ở tất cả các ô.

CÔNG THỨC TÍNH ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP 2022

Chi tiết công thức tính điểm đậu tốt nghiệp năm 2022 để các bạn tham khảo. Công thức này do chính Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố nhé các bạn:

Công thức tính điểm tốt nghiệp THPT 2022

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT