Điểm Chuẩn Đánh Giá Năng Lực

Trường đại học việt nhật điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021
Trường đại học việt nhật điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021

Trường Đại học Việt Nhật điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021

Cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Việt Nhật Hà Nội, đã ra thông báo chi tiết về điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học chính quy trong năm 2021 áp dụng với những thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đối tượng và điều kiện xét tuyển đầu vào năm 2021 của Đại học Việt Nhật (điểm chuẩn thi đánh giá năng lực):

• Các thí sinh hiện đã tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh tốt nghiệp ở trình độ trung cấp.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe đảm bảo có thể theo học tại trường theo các quy định hiện hành.
  • Thí sinh có điểm thi Đánh giá năng lực 2021 Đại học Quốc gia Hà Nội đạt tối thiểu số điểm từ 80/150 điểm trở lên.

Điểm chuẩn THPT 2021 Đại học Việt Nhật

GHI CHÚ:

• QHJ – là mã trường của trường “Đại học Việt Nhật” và tên tiếng anh của trường là “Vietnam – Japan University” (viết tắt là VJU)
STT Mã ngành QHJ – Tên ngành đào tạo Tổ hợp môn QHJ – Điểm chuẩn THPT 2021 Ghi chú
1 7310613 QHJ – Ngành Nhật Bản học A01; D28;; D78; D83; D01; D06; D14; D63; 24.65
2 7480204 QHJ – Ngành Khoa học và kỹ thuật máy tính A00; ;A01; 21.25

Đại học Việt Nhật tuyển sinh năm 2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Việt Nhật năm 2022

+ Phiếu để đăng ký xét tuyển (dựa theo mẫu đã được quy định trên trang web chính thức của trường).

+ Giấy chứng nhận kết quả (điểm thi) của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (bản sao và được công chứng).

+ Chuẩn bị hai ảnh 4×6 (ảnh được chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày thí sinh nộp hồ sơ).

+ Một bản sao được công chứng học bạ của 5 kỳ học THPT (2 kỳ lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 ở lớp 12).

+ Một bản sao đã được công chứng của chứng minh thư hoặc căn cước công dân (CMND/CCCD)

+ Lệ phí để đăng ký xét tuyển năm 2022 của trường Đại học Việt Nhật là 30.000đ / 1 hồ sơ.

Phương thức thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển năm 2022

Thí sinh có thể lựa chọn đến nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ, lệ phí thông qua đường bưu điện và gửi dưới hình thức thư bảo đảm về địa chỉ sau đây: phòng 510 – Đại học Việt Nhật, Tòa Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Mỹ Đình-1, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể nộp lệ phí xét tuyển theo thông tin dưới đây:

Đại học Việt Nhật tuyển sinh 2022

Nguyên tắc xét tuyển đại học của trường Đại học Việt Nhật

Hội đồng của trường Đại học Việt Nhật sẽ xét tuyển dựa trên nguyên tắc từ cao xuống thấp và cho tới khi hết chỉ tiêu. Trường hợp số lượng của thí sinh đăng ký xét tuyển vượt quá số chỉ tiêu tuyển sinh thì nhà trường sẽ bổ sung thêm các tiêu chí phụ, dựa trên tổng số điểm trung bình học tập 3 môn học tính theo tổ hợp xét tuyển của 5 học kỳ THPT.

THAM KHẢO THÊM

CHI TIẾT: Đại học công nghệ đại học quốc gia hà nội điểm chuẩn 2021

CHI TIẾT: Đại học khoa học tự nhiên hà nội điểm chuẩn đánh giá năng lực NĂM 2021

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đại học giáo dục hà nội 2021